Đêm tiệc Hàn ở Hà Nội, nàng Kim Tae Hee đã cùng mọi người dùng những món sang chảnh gì?[ad_1]

Trong buổi tối ngày hôm nay, 23/11, Korea's Friendship Night in Hanoi 2018 (Đêm tình bạn Hàn Quốc tại Hà Nội 2018) đã được diễn ra tạa tòa nhà InterContinental Hanoi Landmark72. Buổi tiệc đã được diễn ra theo chương trình đêm nhạc cổ điển, kết hợp màn trình diễn hợp xướng của học sinh và tiệc tối sang chảnh.

Đêm tiệc này đặc biệt thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ bởi sự xuất hiện của Kim Tae Hee ncha thần sắc đẹp. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng rất nhiều người tò mò về bữa tiệc tối sang chảnh ngày hôm nay, cũng chính là bữa tối mà nàng Kim Tae Hee đã cùng có mặt với mọi người.

Vậy thì đây, xin công bố những mún ánh sang chảnh bậc nhất trong bữa tiệc tối ngày hôm nay mà Kim Tae Hee cũng rất nhiều người đã dùng.

Đêm tiệc Hàn ở Hà Nội, nàng Kim Tae Hee đã cùng mọi người dùng những món sang chảnh gì? - Ảnh 2.

Có thể thấy, toàn bộ đều là những mún ánh sang chảnh, đường điều sử dụng đến các món chính hay đồ tráng miệng đều được sử dụng những nguyên liệu đắt tiền như tôm hìm Maine, gan ngỗng, nấm truffle .. .

* Món khai vị: Salad tôm hùm Maine (một loại tôm hùm Bắc Mỹ) kèm sốt Aioli, cần tây ăn kèm bánh mỳ brioche Pháp.

* Sweet: súp kem pate gan ngỗng, măng tây xanh ăn kem mì nướng quệt mousse gan gà.

* Món chính: thịt by than Angus của Úc kì mý ý Macaroni bỏ là, rau hầm kỹ với nấm truffle rải sốt albufera.

* Tráng miệng: bánh Truffle, caramel, hoa quả, trà, cà phê, kẹo socola …

Không chỉ sang chảnh từ nguyên liệu, chế biến, cách trình bày cũng cho thấy rằng bữa ti tiết thật sự được đầu tư về độ sang chảnh.

Hà nà là nàng Kim đã có một bữa tối rất vui vẻ tại Hà Nội cùng những món ânn sang chảnh trên. Những món ăn quả thật khiến người ta muốn ăn thử ngay lập tức.

Còn bạn thì sao? Nhìn menu với các món hấp dẫn trên, bạn cũng muốn một lần được thử chứ?

[ad_2]
Source link